พาไปเที่ยว “หลีเป๊ะ” ให้ เป๊ะ ปัง สตูล 3 วัน 2 คืน

“สตูล” อีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจของภาคใต้ ตะลุย “เกาะหลีเป๊ะ” ให้เป๊ะปัง เที่ยวชมความสวยงามของเกาะที่ห้ามพลาดแบบจัดเต็ม 3 วัน 2 คืน หาดทรายขาว น้ำทะเลใสแบบฟินๆ

เก็บกระเป๋าไปทำตัวเป๊ะๆ ที่ “เกาะหลีเป๊ะ” จังหวัดสตูล ออกเดินทางจากสนามบินดอนเมืองมุ่งหน้าสู่สนามบินหาดใหญ่ แล้วต่อรถตู้มากันที่ “ท่าเรือปากบารา” กับเที่ยวเรือตอน 11 โมง ด้วยเรือสปีทโบ้ท “ปากบารา – อุทยานแห่งชาติตะรุเตา – เกาะไข่ – หลีเป๊ะ”แวะเที่ยวจุดแรกกันที่ “อุทยานแห่งชาติตะรุเตา” เดินเล่นรับลมทะเลเรียบชาติหาด ชมความสวยงามภายในอุทยาน


เดินทางต่อไปยังที่ “เกาะไข่” เกาะเล็กๆ ที่มีความสวยงามของธรรมชาติ หาดทรายขาว เนียนละเอียด ชมวิวกันเพลินๆ

และแล้วก็มาถึงจุดหมาย “เกาะหลีเป๊ะ” ที่หมายของเราในทริปนี้


เก็บกระเป๋าเข้าที่พัก เที่ยวชมหาดต่างๆ ภายในเกาะ ทั้งหาดพัทยา หาดซันเซ็ท และหาดซันไรส์เดินชมความสวยงามตามเกาะต่างๆ กินข้าวเพิ่มพลัง เปลี่ยนชุดไป “พายเรือคายัค” พายกันเพลินๆ ชมความสวยงามของ “เกาะหินซ้อน” จุดท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดรับชมเมื่อมาถึงที่นี่


ตอนเย็นเข้าที่พัก อาบน้ำเปลี่ยนชุดไปเดินเล่นที่ “ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ” เดินช้อป เดินชิล กินอาหารทะเลสดๆ


ตื่นเช้าวันที่ 2 มารอชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า ก่อนออกทริปไปดำน้ำสำหรับวันนี้

ดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเลที่ “เกาะระวี และ เกาะอาดัง” ชมปะการังสวยๆ ปลาตัวเล็ก ตัวน้อย ที่แหวกว่ายอยู่รอบๆ ตัวเดินทางกลับมายังที่พัก รอชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

กินมื้อเย็นที่ร้านอาหารบริเวณริมชายหาด พร้อมรับชมการแสดงโชว์ เล่น โชว์ควงกระบอกไฟ ความสวยงามในยามค่ำคืนของแสงสีริมชายหาด


ตื่นเช้าวันที่ 3 เล่นน้ำทะเล ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นบริเวณชายหาดหน้าที่พัก ก่อนอาบน้ำ เก็บกระเป๋าเตรียมตัวเดินทางกลับบ้าน

เดินทางไปท่าเรือเกาะหลีเป๊ะ นั่งเรือไปยังท่าเรือปากบารา เป็นการจบทริป “หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เที่ยวสตูล” ก่อนเดินทางไปที่สนามบินหาดใหญ่ มุ่งหน้าสู่กรุงเทพ

ขอขอบคุณข้อมูล