SOOK HOTEL โรงแรมในฝันของชาว Minimalist

โรงแรมชิคๆ โรงแรมสวยๆ เก๋ๆ มีสไตล์ส่วนมากแล้วเราจะเห็นได้จากเมืองท่องเที่ยวใหญ่ๆ ทั้งกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา แต่ในวันนี้ Sanook Travel เราจะพาทุกคนไปกันที่เมืองเล็กๆ ที่มีของดีซ่อนอยู่มากมายอย่างเมืองระนอง ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมสุด Minimal ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองไปสัมผัสกันนั่นก็คือ SOOk HOTEL นั่นเอง

โรงแรมแห่งนี้เต็มไปด้วยคอนเซ็ปต์และไอเดียที่ผ่านการคิดวิเคราะห์และออกแบบออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็นเมืองระนองได้อย่าชัดเจน แต่เพิ่มเติมเข้าไปด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย ซึ่งจะสอดคล้องไปกับวัฒนธรรมของชาวระนอง


ตัวโรงแรมเน้นใช้โทนสีขาวสะอาดดูสบายตาสลับกับการตกแต่งด้วยต้นไม้ใบสวยๆ หลากหลายสายพันธุ์ในแบบที่ว่าคนรักต้นไม้มาแล้วจะต้องรักแน่นอนมีการจัดโซนห้องพักเอาไว้ 2 โซนอาคาร นั่นก็คือ อาคารฝน และอาคารแดด ซึ่งมาจากคำว่า ฝน 8 แดด 4 สัญลักษณ์ทางภูมิอากาศในเมืองระนองนั่นเอง  ห้องพักมีทั้งหมด 41 ห้อง มีความแตกต่างกันดังนี้

-Standard Rain/Sun Rain โทนสีฟ้า Sun โทนสีเหลือง

-Superior Private Garden

-Superior Pool Access มี 3 สี ห้องเหลืองชื่อขมิ้น ห้องฟ้าชื่ออัญชัน ห้องม่วงชื่อมังคุด

-Deluxe Sook โทนสีขาว มีอ่างอาบน้ำ เตียงเดี่ยว 6 ฟุต

-Deluxe Sabai โทรสีขาว เตียงเดี่ยว 6 ฟุต

-Stardard Family 2 เตียง 6 ฟุตกับ 3 ฟุต นอนได้ 3 คน

-Deluxe Family ห้องใหญ่ออกแบบเป็น universal design รองรับ ผู้พิการ สูงอายุ หรือนั่ง wheel chair มี 2 เตียง 6 ฟุต และ 3.5 ฟุต
มาดูในส่วนกลางของที่พักกันบ้าง ที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ท่ามกลางการจัดสวนที่สวยงามดูร่มรื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อน

และที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ SOOK HOTEL เลยนั่นก็คืออาหารเช้า ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก!!! ทั้ง American Breakfast หรือจะเป็นอาหารถิ่นเมืองระนองอย่างหมูฮ้อง ขนมจีนน้ำยาน้ำพริกใต้ เป็นต้น ส่วนขนมหวานนั้นก็จัดเต็ม ที่สำคัญมีขนมหวานของเมืองระนองให้ได้ทานด้วย เท็คเจอร์คล้ายๆ ขนมถ้วยแต่หอมกว่าอร่อยมาก ใครมาแล้วอย่าลืมไปทานกันนะครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้งโรงแรม : 283 ถนนเรืองราษฎร์ ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

พิกัด : https://g.page/sook-hotel?share

ติดต่อ : +66 93 581 2500, +66 77 812 555-8 

E-mail: sookhotel@gmail.com

Website : www.sookhotel.com

ขอขอบคุณข้อมูล